Product Details

Combo Bánh Trung Thu – Dạ Nguyệt Như Hoa 3

320.000 

Baker’s Cottage là thương hiệu đến từ Malaysia nổi tiếng với những dòng sản
phẩm bánh Trung Thu cao cấp. Bánh của Baker’s Cottage đa dạng về hoa văn,
phong phú về hương vị và chất lượng đảm bảo. Sản phẩm bánh Trung Thu của
Baker’s Cottage nổi tiếng không

Compare

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Trung Thu là cái Tết của ấm no hạnh phúc, là Tết của trao-nhận và là cái Tết của những món quà ý nghĩa. Trung thu dịp mà thành viên trong gia đình cùng tề tụm ngồi lại với nhau. Đây cũng là khoảng thời gian để mỗi người thể hiện sự quan tâm và tình cảm dành cho bạn bè, người thân và đối tác qua những món quà tặng Trung Thu sang trọng. Bánh Trung Thu hình tròn, là biểu tượng cho lời chúc phúc vẹn tròn về một cuộc sống hạnh phúc, ấm no và viêm mãn. Biếu tặng bánh Trung Thu là văn hóa đáng quý để thể hiện lòng tri ân và sự quan tâm chân thành tới người nhận.
Hằng năm các thương hiệu đều cách tân mẫu hộp thêm phần tinh tế, tô đậm đặc trưng của từng loại,.. điều này như “thổi” một làn gió mới vào thị trường Việt Nam. Mỗi chiếc bánh như một tác phẩm của thị giác, khứu giác và vị giác được kết tinh từ kinh nghiệm và sự sáng tạo của những nghệ nhân làm bánh.
Những hộp bánhTrung Thu như những món quà sang trọng với mẫu mã được thiết kế cầu kỳ, trang nhã với cách phối màu tinh tế, hài hòa. Bên trong hộp là những chiếc bánh nướng truyền thống với nhiều hương vị khác nhau và vỏ bánh mềm mịn mang đến cảm giác ngon miệng vừa lạ vừa quen. Sau đây, Enjoy.vn xin gợi ý combo DẠ NGUYỆT NHƯ HOA 3 là sự lựa chọn quà tặng Trung Thu tuyệt vời.
COMBO Bánh Trung Thu DẠ NGUYỆT NHƯ HOA 3 : 320.000 VND
Mã hàng Tên Bánh Trọng lượng ĐVT Giá bán (VND/Cái) D1 Mixed Nuts – Bánh Trung Thu Thập Cẩm Hạt 180gm Cái 150,000 B3 Pure Lotus 2 Yolks – Hạt Sen Tinh Khiết 2 Trứng 180gm Cái 170,000