Product Details

Bánh Trung Thu Givral Trăng Ngũ Sắc Phô Mai không trứng 150gr

149.000 

Bánh Trung Thu nhân Phô Mai một trong những loại bánh trung thu vô cùng độc
đáo và hấp dẫn cho mùa trung thu này, là sự kết hợp vô cùng độc đáo củ phô
mai béo ngậy hấp dẫn hòa quyện với hương vị ngọt ngào để tạo nên hương vị
tuyệt vời mà lạ hấp dẫn vô cùn

Compare

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Givral khéo léo kết hợp hài hòa, tinh tế giữa hai dòng ẩm thực Đông và Tây bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu truyền thống, kết hợp với nguyên liệu ngoại nhập để làm mới mẻ và phá cách về phong vị cho chiếc bánh trung thu.
Những chiếc bánh trung thu sắc màu với phần nhân Nhân bánh và vỏ bánh được làm từ chính nguyên liệu đặc trưng mỗi loại.Raspberry hồng với nhân chua ngọt, Blueberry tim tím thơm lừng quyện lẫn vị cua nhẹ, phô mai vàng với nhân béo thơm, Trà xanh tinh khiết ngọt thơm hay Chocolate đăng đắng quyến rũ. Mỗi chiếc bánh trung thu trong bộ sưu tập Bánh Trăng Ngũ Sắc lần đầu tiên ra mắt của Givral sẽ là món quà đặc biệt cho mùa thu thêm ấm áp tình thân.
Bánh Trung Thu nhân Phô Mai (0 Trứng): Sẽ là một trong những loại bánh trung thu vô cùng độc đáo và hấp dẫn cho mùa trung thu này, là sự kết hợp vô cùng độc đáo củ phô mai béo ngậy hấp dẫn hòa quyện với hương vị ngọt ngào để tạo nên hương vị tuyệt vời mà lạ hấp dẫn vô cùng.

Ngoài sản phẩm Bánh Trung Thu Givral nhân phô mai, bánh trung thu Givral còn cung cấp nhiều mặt hàng bánh nướng, bánh dẻo, bánh chay, bánh giành cho người ăn kiêng và đặc biệt là bánh Tỏi đen với hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt hảo. Hãy dành tặng cho người thân và bạn bè mình những món quà bổ dưỡng, sang trọng và ý nghĩa nhất trong dịp tết đoàn viên!
Givral còn làm mới mình bằng cách luôn cách tân vỏ hộp

CÔNG TY TNHH ENJOY ONLINE Địa chỉ: 198 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM Hotline: 0938 45 8080 – 0902 92 0108 – 0902 822 055 Điện thoại: 028 71 085 085 Email: trungthu@enjoy.vn – sales@enjoy.vn Website: https://trungthu.enjoy.vn/