Product Details

Bánh Trung Thu Givral Thập Cẩm Gà Quay Bào Ngư 200gr

230.000 

Nói đến bánh trung thu Givral thì phải nhắc đến nhân thập cẩm gà quay bào
ngư. Với hương vị thơm ngon của gà quay, thành phần bổ dưỡng của bào ngư
cùng vị béo thơm của trứng muối tạo nên cho sản phẩm này một hương vị khó
tả, thơm ngon tuyệt đỉnh.

Compare

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Givral khéo léo kết hợp hài hòa, tinh tế giữa hai dòng ẩm thực Đông và Tây bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu truyền thống, kết hợp với nguyên liệu ngoại nhập để làm mới mẻ và phá cách về phong vị cho chiếc bánh trung thu.
– Bánh thập cẩm gà bào ngư : với nguyên liệu chủ yếu từ gà quay bào ngư được tẩm ướp kỹ lưỡng theo công thức riêng của Givral cùng bào ngư bổ dưỡng, một loại thực phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay
Nói đến bánh trung thu Givral thì phải nhắc đến nhân thập cẩm gà quay bào ngư . Với hương vị thơm ngon của gà quay, thành phần bổ dưỡng của bào ngư và yến sào cùng vị béo thơm của trứng muối tạo nên cho sản phẩm này một hương vị khó tả, thơm ngon tuyệt đỉnh.

Ngoài sản phẩm Thập Cẩm Gà Quay Bào ngư , bánh trung thu Givral còn cung cấp nhiều mặt hàng bánh nướng, bánh dẻo, bánh chay, bánh giành cho người ăn kiêng và đặc biệt là bánh Tỏi đen với hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt hảo. Hãy dành tặng cho người thân và bạn bè mình những món quà bổ dưỡng, sang trọng và ý nghĩa nhất trong dịp tết đoàn viên!
Givral còn làm mới mình bằng cách luôn cách tân vỏ hộp

CÔNG TY TNHH ENJOY ONLINEĐịa chỉ: 198 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM Hotline: 0938 45 8080 – 0902 92 0108 – 0902 822 055 Điện thoại: 028 71 085 085 Email: trungthu@enjoy.vn – sales@enjoy.vn Website: https://trungthu.enjoy.vn/