Trẻ em nghèo vui tết trung thu cùng Hoa hậu Ngọc Hân

Trong dịp Tết Trung thu này, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân nhiệt tình nhận vai trò đại sứ các chương trình từ thiện, hóa thân thành “Hằng Nga” trong nhiều hoạt động vui chơi vì trẻ em.

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, tối ngày 8/9 cô cùng diễn viên Hải Anh hóa thân thành “chị Hằng” và “chú Cuội” trong chương trình từ thiện Dạ khúc Trung thu với chị Hằng diễn ra tại chùa Bồ Đề với mong muốn đem đến cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại đây một đêm trung thu ý nghĩa.

Ngoài Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Hải Anh, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như ca sĩ Kavie Trần, Ca sĩ Phan Anh, ca sĩ Thu Ba, sao mai 2003 Phương Thảo và 10 cháu thiếu nhi trường mầm non Hoa Thuỷ Tiên, Hà Nội.

Các em nhỏ thiếu nhi được chị Hằng, chú Cuội và nghệ sĩ trao những phần quà đáng yêu, xinh xắn để các bé được đón chào năm học mới, được sống trong không khí hồn nhiên của tuổi thơ nhân dịp trung thu này. Riêng diễn viên Hải Anh còn trao thêm 30 phần quà cho các em mồ côi tại chùa.

Trước đêm Dạ khúc Trung thu với chị Hằng, Ngọc Hân cũng được dịp hóa thân thành nàng Hằng Nga xinh đẹp trong chương trình trao quà từ thiệnVầng trăng cho em ngày 7/9 tại huyện Mê Linh. Đây là chương trình từ thiện do Tạp chí Truyền hình Hà Nội – Đài PT –TH Hà Nội phối hợp với UBND huyện Mê Linh cùng các nhà doanh nghiệp có lòng hảo tâm tổ chức.

Ngay trong tối nay, ngày 10/9 với vai trò đại sứ thiện chí cho chương trìnhNgày hạnh phúc tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ có mặt tại Hồ Gươm Xanh tham gia đêm nhạc thiện nguyện, quyên góp và tặng quà cho trẻ em bệnh nặng nhà nghèo tại viện Nhi TƯ.

Hoa hậu Ngọc Hân và diễn viên Hải Anh hóa thân thành “chị Hằng – chú Cuội” trong chương trình “Dạ khúc Trung thu với chị Hằng” ngày 8/9 tại chùa Bồ Đề

Tham gia chương trình Ngày hạnh phúc còn có siêu mẫu Thúy Hương, Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt Phan Thị Lý, người mẫu Hồng Quế, Trang Trần… cùng rất nhiều ca sĩ Hà Nội.

Buổi tặng quà sẽ được thực hiện ngay sau đêm diễn, vào ngày Chủ nhật (11/9) nhằm vào ngày 14 âm lịch, trước Tết Trung thu một ngày.

“Khi được mời tham gia chương trình Ngày hạnh phúc, tôi rất hào hứng và nhận lời ngay. Đây là một chương trình từ thiện đặc biệt vì nó hướng đến trẻ em đường phố, những đứa trẻ mồ côi phải lang thang kiếm sống qua ngày. Những trẻ em này hầu như ít nhận được sự quan tâm cũng như hưởng nhiều ưu đãi như các trẻ em sống trong các trung tâm bảo trợ. Do đó tôi nghĩ chương trình Ngày hạnh phúc lần này sẽ mang đến nhiều niềm vui cho bọn trẻ”, Ngọc Hân chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2010 rất yêu trẻ con. Cũng chính vì lẽ đó mà cô không ngần ngại khi nhận lời làm Đại sứ hình ảnh cho cuộc thi ảnh Ngôi sao nhí2011. Cuộc thi ảnh online dành cho các bé từ 0-12 tuổi.

Ngọc Hân sẽ đồng hành cùng cuộc thi Ngôi sao nhí 2011, tham gia nhiều hoạt động bên lề như: tư vấn kiến thức nuôi dạy trẻ, lễ hội vui chơi, trưng bày tác phẩm do thiếu nhi sáng tác… Bên cạnh đó, cô cũng là một thành viên trong ban giám khảo nhằm chọn ra những bộ ảnh đẹp nhất để trao giải tại đêm gala vào ngày 15/1/2012.

“Từ lâu, tôi đã ấp ủ rất nhiều ý tưởng về các sân chơi dành cho trẻ em. Bởi thế khi gặp được những người bạn cùng chung quan điểm, tôi đã cùng họ tổ chức ra cuộc thi với mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi thơ các bé. Hy vọng, sân chơi này sẽ nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh”, Ngọc Hân tâm sự.

Bài viết tương tự