Jennifer Phạm đi chọn đồ Trung thu

Là bà mẹ của một cậu con trai kháu khỉnh, Jennifer Phạm biết rõ ý nghĩa của ngày tết Trung thu với trẻ em, vậy nên cô đã cất công ra chợ Hàng mã, một địa điểm rất nổi tiếng tại Hà Nội để chọn mua đồ chơi cho con.

“Rất tiếc là trong ngày lễ đặc biệt này Bảo Nam không có dịp trở về, đi chơi trung thu và sống trong không khí đêm hội trăng rằm năm nay nhưng Jenni (tên thân mật cô tự gọi mình) vẫn muốn mua cho bé một món quà rồi gửi về Mỹ. Jenni hi vọng rằng ngày này năm sau hai mẹ con sẽ được cùng xuống phố để bé tự chọn đồ chơi cho mình.” Jennifer Phạm nói.

Jennifer Phạm chia sẻ, khoảng thời gian lang thang trên phố, ngắm nhìn những gia đình bố mẹ tíu tít dắt con đi mua quà khiến cô chạnh lòng nhớ con da diết. Thế nhưng cô cũng thấy vui thay cho những gia đình hạnh phúc đó.

Quãng thời gian gần đây, Jennifer Phạm đang rất bận rộn với công việc của mình, cô hết vào nam lại ra bắc. Jennifer Phạm chia sẻ: Buổi sáng trước khi dạo phố phường Hà Nội thì cô đã tham gia chương trình từ thiện phẫu thuật mắt miễn phí cho các bệnh nhân nghèo mà cô làm đại sứ.

“Sau buổi tối dạo phố cổ lần này Jenni lại tiếp tục hành trình xuống Hạ Long dẫn chương trình tại Đảo Tuần Châu và trở về Hà Nội ngay trong đêm đểsáng ngày hôm sau bắt đầu tham gia series phim quảng bá về du lịch trên trên VTV1 mang tên S – Việt Nam. Dù công việc khá bận rộn nhưng Jenni rất vui vì luôn có công việc để làm, để cống hiến.” Jennifer Phạm chia sẻ.

Cùng ngắm Hoa hậu Jennifer Phạm đi chọn đồ Trung thu.

Bài viết tương tự