Đón Trung Thu 2011 với bánh tươi Givral

Xưa và nay, trung thu nước Việt vẫn thế: ánh trăng vàng, gia đình đoàn tụ, quây quần bên chén trà và thưởng bánh. Với chiếc bánh Givral thơm ngon tươi mới, trung thu sẽ thêm đậm đà và nhớ mãi…
Bánh Trung Thu Givral khác hẳn với các thương hiệu khác vì bánh Givral luôn là bánh tươi, nghĩa là hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, bánh Givral cũng giữ thế mạnh truyền thống là được sản xuất theo phương pháp cổ truyền bởi các nghệ nhân làm bánh giàu kinh nghiệm, với nguồn nguyên liệu tinh khiết. Lớp vỏ bánh mỏng vàng ươm bao bọc khối nhân ngọt và hơi béo hoà quyện với nhau hài hoà tinh tế tạo nên một hương vị đặc trưng rất riêng của thương hiệu Givral. Nhân bánh bao giờ cũng có quả trứng muối tượng trưng cho trăng rằm, đem lại nhiều may mắn cho mọi người.
Đến với Givral, khách hàng không chỉ được thưởng thức bánh ngon mà còn được lựa chọn những món quà trang trọng dành cho người thân, bạn bè, đối tác… Hộp bánh trung thu Givral được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, vừa trang nhã vừa tinh tế sẽ là quà tặng ý nghĩa trong mùa lễ hội trăng rằm 2011 này.

Bài viết tương tự