Bánh trung thu Vân Nam lưu giữ hương vị cổ truyền

Mỗi độ thu sang,khi nhà nhà náo nức chuẩn bị đón tết đêm trăng đẹp nhất trong năm. Nhà hàng Vân Nam lại đem đến những hương vị bánh thơm ngon nhất chào đón một mùa Trung thu mới.

Trung thu 2009, Nhà hàng Vân Nam đã tạo nên sự ngạc nhiên thích thú cho người thưởng thức khi giới thiệu dòng bánh Trung thu hương vị mới với bánh Dừa Xiêm, Dứa thơm, Lục trà trứng mặn…Trung thu năm nay,chào mừng Đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội,bên cạnh những loại bánh được yêu thích từ những năm trước,Nhà hàng Vân Nam cho ra đời dòng bánh mang hương vị xưa đặc trưng của bánh Trung thu Hà Nội với mứt bí ngọt mát, mứt sen đậm đà được tô điểm thêm chút nồng nàn của lá chanh.

Được làm ra với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân là bánh tại xưởng bánh riêng của Nhà háng,bánh Trung thu Vân Nam 2010 là một phần không thể thiếu của mâm cỗ trông trăng năm nay.Trong tiếng trống hội Thăng Long rộn rã,bên chén nước trà thơm và câu chuyện thân tình,hộp bánh Trung thu Vân Nam sẽ thay cho lời chúc,lời tri ân mà bạn muốn gửi tặng đến những người thân và bạn bè.Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng riêng Hà Nội 1000 năm tuổi và tất cả những ai đã gắn bó với mảnh đất ngàn năm văn hiến này.

Bài viết tương tự