Bánh Trung thu nhân… nhẫn

Hộp bánh Trung thuvới loại nhân đặc biệt được đặt hàng riêng, nhân viên kiêm vận động viên “7 môn phối hợp” là những “chuyện lạ có thật” mà chương trình Vitamin C mới khám phá được.

Bánh Trung thu nhân… nhẫn

Bên trong chiếc bánh Trung thu là những loại nhân đặc biệt tùy vào
mối quan hệ của người đặt hàng (Ảnh minh họa: Internet)
Khi vàng ngày càng tăng giá thì những món đồ bằng vàng đã dần thay thế “tờ xanh” để trở thành món quà rất được ưa chuộng. Trung thu đang đến rất gần, một hộp bánh Trung thu với nhân là những chiếc nhẫn đắt giá bên trong đang được người người đua nhau đặt hàng mong lấy lòng sếp. Sếp to thì nhẫn to, sếp nhỏ hơn thì nhẫn nhỏ… Cứ cấp bậc mà đặt hàng.Ấy vậy mà, phu nhân một “sếp” to nọ lại chưa kịp cập nhật xu hướng tặng quà mới này. Nhận được bánh biếu mà không biết bên trong đó là những món quà “kếch xù”, bà lại phải nhọc công xách nách mang đi bán.

Sẽ có một tình huống “dở khóc dở cười” giúp “sếp bà” nhận ra được giá trị thật bên trong những chiếc bánh Trung thu đang chất đầy nhà bà. Nhưng tình huống đó là gì?

Vận động viên “7 môn phối hợp”

Chuẩn bị đi làm mà ông Thuần – chồng bà Mai ăn vận như vận động viên tennis, rồi cứ lao đầu vào tường, ném đồ đạc trong nhà, nhấc bổng ghế sofa…

Ngỡ chồng mình mới đổi nghề thành vận động viên “7 môn phối hợp” làm “hao mòn” sức lực như vậy, bà Mai hoảng hồn hốt hoảng can ngăn. Nào ngờ, ông Thuần chỉ tập dượt rèn luyện để đối phó với những rủi ro mới xuất hiện trong công việc hiện tại của ông mà thôi.

Bài viết tương tự