Bánh trung thu dành cho người bị tiểu đường

Bánh Trung Thu dành cho người tiểu đường và ăn kiêng là sự kết hợp hoài hoà giữa kỹ thuật truyền thống và những thành tựu khoa học mới về sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Do đó, bánh  vẫn giữ được hương vị truyền thống nhưng được bổ sung những chất sinh học rất tốt cho sức khoẻ.

banh-trung-thu-nhu-lan-8

Hình ảnh minh họa

Bổ sung EGCC – Chống oxy hoá, ngăn ngừa ung thư.
Bổ sung LYCOPEN – Ngăn ngừa vữa xơ động mạch.
Sử dụng đường ISOMALT – Có chỉ số đường huyết rất thấp.

EGCG: Là tinh chất của Trà xanh có tác dụng chống quá trình oxy hoá, chống vi khuẩn, chống virut, chống viêm, chống tăng Cholesterol trong máu, chống vữa xơ động mạch, chống huyết khối, ổn định gluco trong máu, giảm béo phì… Các nghiên cứu khoa học có giá trị đã chứng minh EGCG là rất tốt cho sức khoẻ.

LYCOPEN: Là một loại carotenoid có rất nhiều trong quả gấc tươi và một số quả có màu đỏ khác, Lycopen có các tác dụng rất tốt cho sức khoẻ như: giảm bệnh tim mạch, giúp ngăn ngừa vữa xơ động mạch, giảm nguy cơ ung thư, ngăn ngừa các bệnh mãn tính như đái tháo đường và loãng xương, làm đẹp da…

ISOMALT: Là chất ngọt có nguồn gốc tự nhiên, có năng lượng thấp, vị ngọt dịu chỉ bằng 50-60% đường saccharose, sử dụng được cho cả người ăn kiêng và người bị bệnh tiểu đường.

Để đa dạng hoá các sản phẩm dinh dưỡng nhằm phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, năm nay ngoài sản xuất các loại sản phẩm dinh dưỡng nướng nhân mặn, nhân ngọt.

Đặc biệt có sản phẩm mới Hạt Sen Cranberry có sử dụng nhân trái cây Cranberry là một loại trái cây được ưa chuộng nhất hiện nay với các đặc điểm sau:

– Là loại trái cây có màu sắc hấp dẫn, ấn tượng, hương vị ngon tuyệt.

– Làm giàu chất chống Oxy hoá, có lợi cho tim mạch, răng miệng và sự bài tiết của cơ thể và đã được công nhận là một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ.

Bài viết tương tự