Bánh trung thu Brodard năm 2014

Không phải chờ đến giữa tháng 8 âm lịch , mà từ cuối tháng 6 âm lịch Brodard đã khởi động không khí trung thu với bảng báo giá bánh trung thu brodard và mẫu hộp bánh trung thu cho mùa trung thu 2014 thật sang trọng và đẹp mắt.

Ra đời từ năm 1948 , Brodard kế thừa nhiều kỹ thuật và công nghệ sản xuất bánh ngọt tiên tiến của Pháp và đã trở thành thương hiệu quen thuộc, uy tín đối với người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

banh-trung-thu-brodard-2014-3

Mẫu túi xách hộp bánh trung thu Brodard 2014

Bánh trung thu Brodard được các nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm thực hiện, có mùi vị đậm đà, thân quen với khẩu vị người Việt Nam và cũng rất hấp dẫn đối với khách nước ngoài muốn thưởng thức văn hoá ẩm thực Việt. Chất lượng bánh được đầu tư kỹ: không dùng phụ gia , đường hóa học và sản xuất theo phương pháp truyền thống dân gian. Bánh Brodard đặc trưng bởi vỏ bánh mỏng , bao phủ đều nhân bánh, bánh nặng , chắc nhưng vẫn mềm mại, có hai loại bánh nướng và bánh dẻo, năm nay brodard có them mẫu bánh hình thú Doremon, Heo con, Mèo Kitty, Angry Bird dành cho thiếu nhi. Với nhiều loại nhân như đậu xanh sầu riêng , hạt sen , mè đen , thập cẩm , gà quay vi cá… ngon nhất là bánh thập cẩm gà quay vi cá kết hợp với yến sào.

banh-trung-thu-brodard-2014-2

Mẫu hộp bánh trung thu Brodard năm 2014

Về hình thức , hộp bánh Brodard năm nay được thiết kế màu hồng cánh sen là chủ đạo. Trên mặt hộp bánh có in hình hoa sen hoa văn rất tao nhã, sang trọng, có hộp 2 cái , 4 cái. Năm nay , Brodard tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và mẫu mã bao bì.

banh trung thu brodard 2014

Mẫu hộp bánh trung thu Brodard năm 2014

Không chỉ để thưởng thức mà bánh Brodard còn là món quà tặng ý nghĩa. Đa phần bánh trung thu Brodard được các doanh nghiệp trong và ngoài nước mua tặng đối tác , người thân, cán bộ công nhân viên.

 

Bài viết tương tự